BAO ĐÀN

Bao đàn guitar acoustic, bao mini, bao da guitar classic, bao 5 lớp,...

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
35000
Bao ukulele vải in họa tiết nhiều màu đàn yêu!
150000
Bao cajon dày 3 lớp được may dày dặn với lớp bông dày ở bên trong và lớp dù dày bên ngoài, đường may chắc chắn và tinh tế, giúp bảo vệ trống cajon một cách tốt nhất, hạn chế vấn vấn đề phát sinh khi bị va đập, rơi vỡ.
70000
Bao trống cajon vải giúp bạn dễ dàng vận chuyển cây trống của bạn đi mọi nơi, với thiết kế đẹp mắt và chắc chắn giúp bảo vên tốt cây cajon của bạn!
30000
BAO VẢI UKULELE SIZE SOPRANO được may bằng vải dù chắc chắn, với đường may tinh tế và thiết ké khéo léo bao vải ukulele size soprano giúp làm đẹp cây đàn của bạn và dễ dàng mang theo bên mình.
40000
Bao vải guitar Yamaha được in logo Yamaha trền nền vải dù chắc chắn, được rất hiều người ưa thích và sử dụng. Với chất liệu vải chắc chắ, chống nước nhẹ, giúp người chơi thoải mái mang đàn đi xa mà không phải lo lắng.
250000
Bao dù 3 lớp được bọc bên ngoài lớp bông dày là lớp vải dù dày dặn, với đường may chắc chắn, đặc biệt có kèm túi trên rất tiện lợi cho bạn bỏ được nhiều phụ kiện hơn, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn từ màu nhẹ nhàng như màu kem đến màu đen, đỏ mạnh mẽ. BAO ĐÀN GUITAR VẢI DÙ 3 LỚP được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích vì sự bền bỉ và đẹp mắt của nó.
0
100000
Bao da đàn guitar 3 lớp với đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Chất liệu bên ngoài là simili có thể chống nước, bạn có thể thoải mái mang đàn khi đi mưa nhẹ mà không sợ ướt đàn, bên trong được may một lớp xốp dày tạo độ đàn hồi đổi bảo vệ tối đa cây dàn của bạn, ngoài ra mẫu bao này còn được thiết kế chắc chắn hơn ở các phần dây đeo và móc treo của đàn bằng cách đóng thêm nút giữ ở bên ngoài để đảm bảo tối đa chất lượng của dây khi mang hoặc treo bao trên tường.
70000
Bao da 3 lớp của ukulele size concert được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.
80000
Bao da 3 lớp của ukulele tenor được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.
70000
Bao da 3 lớp của ukulele size soprano được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.