BAO ĐÀN

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
100000
Bao da đàn guitar 3 lớp với đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Chất liệu bên ngoài là simili có thể chống nước, bạn có thể thoải mái mang đàn khi đi mưa nhẹ mà không sợ ướt đàn, bên trong được may một lớp xốp dày tạo độ đàn hồi đổi bảo vệ tối đa cây dàn của bạn, ngoài ra mẫu bao này còn được thiết kế chắc chắn hơn ở các phần dây đeo và móc treo của đàn bằng cách đóng thêm nút giữ ở bên ngoài để đảm bảo tối đa chất lượng của dây khi mang hoặc treo bao trên tường.
80000
Bao da 3 lớp của ukulele tenor được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.
120000
Bao da 3 lớp Yamaha được in logo Yamaha trên nền đen của simili, với đường may chắc chắn tích hợp quay đeo và túi đựng vật phẩm to ở trước bao đàn, rất tiện lợi giúp người chơi có thể bỏ kèm nhiều tài liệu hoặc vật phẩm guitar khi mang đi xa hoặc học đàn.
90000
Dùi trống Yamaha được làm trên công nghệ máy móc chuẩn từng thanh và đều nhau, xớ gỗ được lựa chọn tốt cho người chơi cảm giác thoải mái khi cầm nắm và độ bền cao.
120000
Bao da 3 lớp Yamaha size nhỏ, chuyên dùng cho đàn guitar mini 3/4. Với đường may chắc chắn và kết cấu dày dặn giúp bảo vệ tốt nhất cây đàn của người chơi, thiết kế gọn gàng ôm sát thân đàn giúp dễ dàng vân chuyển và mang đàn đi xa cùng bạn!
35000
Bao ukulele vải in họa tiết nhiều màu đàn yêu!
70000
Bao da 3 lớp của ukulele size soprano được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.
70000
Bao da 3 lớp của ukulele size concert được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.