CAPO GUITAR

Hiển thị từ 1 đến 9 của 6
150000
CAPO GUITAR SWIFT K8 với thiết kế đẹp mắt và bền bỉ, được làm từ kim loại siêu bền, đệm nhựa bền bỉ giúp kẹp chắc chắn mà không làm trầy đàn cùng với lò xo chịu lực tốt. Capo Swift là một vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của các bạn yêu đàn.
80000
CAPO GUITAR ALICE A007C là dòng capo được thiết kế chuyên dùng cho dòng đàn classic, với tấm đệm kẹp làm ngang phù hợp với đàn classic giúp cho lực kẹp chắc chắn hơn và tăng độ bền của capo này.
65000
Là dòng capo thiết kế mới, có móc móc chốt ghim dễ dàng hơn trong lúc thay dây, với độ bền cao và ngoại hình đẹp mắt cùng với sự tiện lợi, capo móc được các bạn trẻ rất yêu thích và tin dùng.
80000
CAPO GUITAR ALICE ACOUSTIC A007 với thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng mang theo, màu sắc đen hài hòa cùng với chất lượng lò xo bền bỉ, lực kẹp tốt cho capo này có độ bền cao. Đó cũng là đặc điểm khiến mẫu capo này thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất.
40000
Capo guitar giúp tăng giảm tone của guitar, với thiết kế chắc chắc từ lõi lò xo đến đệm xốp kẹp vào đàn, với giá thành phải chăng nên rất được các bạn yêu đàn ưa chuộng.
150000
CAPO ALICE A007G thiết kế heo kiểu hình cá sấu cá tính, thích hợp cho đàn guitar thùng hoặc guitar điện. CAPO ALICE A007G kẹp trên đàn thoải mái mà không sợ hư dây đàn, với lớp đệm mềm mại mà chắc chắn, ALICE A007G rất thích hợp vớ các bạn yêu sự cá tính và mới lạ.