ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
1800000
SV-FA4 được các nghệ nhân làm đàn làm từ gỗ hồng đào già Full 3 mặt: top, lưng & hông. Với kết cấu chắc chắn và ngoại hình tỉ mỉ như: bọc tút cần đàn, nan đàn chữ X cho ra âm thanh vang sáng thanh thoát kết hợp cấu tạo lưng đàn vòm lên cho âm thanh vang và sâu hơn, thích hợp với các bạn chơi đệm hát hoặc Finger style chuyên sâu.
2800000
Guitar gỗ còng cườm được biết tới là dòng guitar gỗ có vân gỗ trắng sáng, âm thanh "nổ", ngân dài, tiếng streble rất hay, khoá đàn tay bướm cao cấp, nhìn là thích ngay. Rất phù hợp với các bạn chuyên chơi lối fingers tyle, đệm hát rất tốt và đường nét đàn còn quá "mượt mà" luôn nhé!
1200000
SV-A2 là dòng guitar acoustic gỗ nguyên tấm đầu tiên và giá thành thấp nhất chúng tôi. Với đặc trưng của gỗ nguyên tấm là chơi càng lâu âm sẽ càng hay, người chơi sẽ cảm nhận được mức độ "ấm" của âm thanh cây đàn phát triển qua một thời gian sử dụng, đó là đặc điểm "ăn tiền" của đàn guitar gỗ nguyên tấm.
1200000
Là dòng guitar có EQ đi kèm và tích hợp ty chỉnh cong cần trong 1 cây đàn. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh ra loa êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic có eq bán chạy nhất hiện nay.
0
1090000
Là dòng guitar acoustic tích hợp ty chỉnh cong cần. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic bán chạy nhất hiện nay.
4500000
Guitar acoustic gỗ Cẩm Ấn nguyên tấm với chất âm ấm , ngọt , êm và sắc nét ,vân gỗ đẹp với thớ gỗ già dày dặn và có chiều sâu. Gỗ cẩm là dòng gỗ quý của ngành đàn Việt Nam trong phân khúc đàn guitar cao cấp, các bạn muốn mua một cây guitar cao cấp chính hiệu thì SV-A7 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.