ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
1090000
Là dòng guitar acoustic tích hợp ty chỉnh cong cần. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic bán chạy nhất hiện nay.
1090000
Là dòng guitar acoustic tích hợp ty chỉnh cong cần. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic bán chạy nhất hiện nay.
1200000
SV-A2 là dòng guitar acoustic gỗ nguyên tấm đầu tiên và giá thành thấp nhất chúng tôi. Với đặc trưng của gỗ nguyên tấm là chơi càng lâu âm sẽ càng hay, người chơi sẽ cảm nhận được mức độ "ấm" của âm thanh cây đàn phát triển qua một thời gian sử dụng, đó là đặc điểm "ăn tiền" của đàn guitar gỗ nguyên tấm.
2200000
Đàn guitar gỗ nguyên miếng mahogany (hay còn gọi là hồng đào Bắc Phi) là dòng đàn được yêu thích bởi vân gỗ mượt mà trên nền gỗ màu nâu nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Dòng guitar SV-A5 cho ra âm thanh êm ái, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu như vân gỗ mượt mà của gỗ mahogany đem lại, dòng mahogany cho âm mộc bass đầm và tiếng streble êm dịu rất ngọt ngào cùng với ngoại hình đẹp sắc nét, cần đàn vuốt êm ái và action thấp bấm nhẹ tay. SV-A5 là dòng đàn được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn ở thời điểm hiện tại bởi giá thành cực tốt và âm thanh cũng không kém cạnh, cho người chơi đệm hát hoặc fingerstyle đều tốt!
1200000
Là dòng guitar có EQ đi kèm và tích hợp ty chỉnh cong cần trong 1 cây đàn. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh ra loa êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic có eq bán chạy nhất hiện nay.
0
2500000
Gỗ Mahogany (hay còn gọi là hồng đào Bắc Phi) là dòng gỗ cao cấp, là một trong những loại gỗ cho ra âm sắc chắc chắn, có sự cân bằng êm ái của âm thanh giữa tiếng bass và streble. Với vân gỗ tự nhiên màu nâu sẫm và đều nhau, đàn guitar làm từ gỗ Mahogany được đánh giá là một trong những dòng gỗ tốt về âm thanh lẫn chất lượng khi sử dụng làm đàn guitar.
2200000
Guitar acoustic gỗ điệp nguyên tấm, có vân gỗ rất đẹp và ấn tượng, âm thanh đàn ấp áp và ngân vang rất sâu. Dòng guitar SV-A501 gỗ điệp là nhạc cụ chuyên dùng cho người chơi đệm hát và finger style, với dáng khuyết A thon gọn và ty chỉnh cần hai chiều cho người chơi thoải mái chơi đàn trên 10 năm nếu bảo quản tốt. Đàn được tặng kèm full phụ kiện: như bao da, máy lên dây đàn, capo, miếng chống xước,... bảo hành chu đáo 2 năm.
800000
Đàn guitar mini 3/4 SV-M1được thiết kế khóa đàn kiểu classic nhưng được gắn dây kim loại với các chốt ghim bên dưới ngựa đàn. SV-M1 được làm từ gỗ nguyên miếng mahogany cho ra âm thanh thanh sáng và êm, với cấu hình gỗ nguyên miếng cho âm thanh phát triển theo thời gian của người chơi đàn, "chơi càng lâu âm càng hay" là đặc điểm "ăn tiền" của gỗ nguyên miếng.
950000
GUITAR CÓ TY CHUYÊN CHO NGƯỜI MỚI TẬP SV-A1 Mặt top: Gỗ thông nguyên tấm Lưng & hông: Gỗ ép. Cần đàn: Gỗ xoan đào, có ty. Ngựa và mặt phím: Gỗ gõ đen. Dây đàn: Alice 206 Khóa: Xi HF Lược ngựa: Nhựa cao cấp