ĐÀN GUITAR CLASSIC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
1700000
Đàn guitar classic SV-C3 là dòng đàn chuyên dùng cho guitar solo và sử dụng dây nilon, SV-C3 được chế tác bằng gỗ hồng đào già nguyên miếng kết hợp gỗ mặt top gỗ thông cho ra âm thanh sáng và sâu. Dòng đàn này nằm ở phân khúc tầm trung cho ra chất luojng và âm thanh tốt, với kết cấu gỗ nguyên miếng 100% sẽ cho người chơi cảm giác thích thú hơn vì âm thanh sẽ phát triển theo người chơi từng ngày mà guitar gỗ ép hay ván ép không thể có được.
0
900000
Guitar classic C1 là dòng guitarđược làm từ gỗ nguyên tấm 100%, đặc trưng của gỗ nguyên tấm là "chơi càng lâu âm càng hay". Là dòng guitar gỗ nguyên tấm giá tốt nhất và chất lượng, rất thích hợp để tập chơi hoặc để "nuôi âm".
750000
Đàn guitar mini classic 3/4 là dòng đàn có thiết kế thon gọn, nhỏ nhắn, rất thích hợp cho các bạn nhỏ tập chơi haowjc mang đi du lịch xa rất tiện lợi. Đàn có tặng kèm một bao da dày 3 lớp mini rất đáng yêu, cho các bạn vận chuyển dễ dàng hơn.
4500000
SV-C7 Là dòng gutar cổ điển cao cấp được làm từ gỗ cẩm Ấn - dòng gỗ quý chuyên dụng làm đàn guitar ở phân khúc cao cấp của các dòng đàn ở Việt Nam và trên thể giới. Guitar gỗ cẩm cho ra chất âm rất hay và phóng khoáng, tiếng mộc ấm, trầm, có độ ngân vang rất sâu, tiếng bass dày dặn rất hay và êm ái. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu cây guitar này không những vì chất âm quá hay mà còn sở hữu vẻ bề ngoài đẹp mắt, vừa mang hướng cổ điển vừa mang chất phóng khoáng đa tình!
2500000
SV-C501 được làm từ gỗ điệp kĩ nguyên miếng 100% được tuyển chọn kĩ càng về khâu chọn gỗ và mức độ gia công nghiêm ngặt. SV-C501 cho ra âm thanh mộc ấm áp, tiếng bass dày dặn và vân gỗ bắt mắt với màu sậm vằn trên nền màu vàng của thân gỗ tạo nên nét riêng ấn tượng của dòng guitar này! Với dòng guitar gỗ điệp kĩ này, người chơi đàn rất thích thú ở chổ: âm thanh ấm, dày và êm. Rất phù hợp với người chơi chuyên solo classic.