ĐÀN GUITAR CLASSIC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 8
900000
Guitar classic C1 là dòng guitarđược làm từ gỗ nguyên tấm 100%, đặc trưng của gỗ nguyên tấm là "chơi càng lâu âm càng hay". Là dòng guitar gỗ nguyên tấm giá tốt nhất và chất lượng, rất thích hợp để tập chơi hoặc để "nuôi âm".
650000
Guitar classic 650C là mẫu đàn lý tưởng cho các bạn mới tập chơi bởi giá thành tốt và được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Action thấp, bấm nhẹ tay, chất lượng gỗ tốt cho ra âm thanh ấm áp, đàn tốt nhất trong tầm giá dưới 700k ở thị trường hiện tại. SV-650C ăn điểm ở chổ cấu hình tốt, giá thành phải chăng và âm thanh tốt trong tầm giá, được bảo hành chu đáo 6 tháng khi mua đàn.
4500000
SV-C7 Là dòng gutar cổ điển cao cấp, với cấu hình gỗ thông kết hợp với gỗ cẩm Ấn nguyên tấm - dòng gỗ quý chuyên được các nghệ nhân trên thế giới sử dụng để làm đàn guitar cao cấp. SV-C7 cho ra chất âm rất đặc trưng của gỗ cẩm đó là tiếng mộc êm ái, âm bass dày và ngân sâu kết hợp với tiếng streble sạch sẽ, vang sáng của mặt gỗ thông đem lại. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một nét rất riêng- một cái tôi khác biệt tạo nên cá tính của người nghê sĩ chơi đàn.
2800000
SV-C6 được làm từ gỗ nguyên tấm 100% với mặt top là gỗ thông, lưng và hông là gỗ sồi Pháp được tuyển chọn kĩ càng. Gỗ Sồi Pháp là một trong những dòng gỗ tốt để làm đàn guitar vì có độ bền cao, vân gỗ đẹp mắt dạng bông màu nâu trên nền gỗ màu trắng sữa tự nhiên đẹp mắt, cho ra chất âm classic vừa ấm áp vừa vang sáng rất trẻ trung.
2500000
SV-C501 được làm từ gỗ nguyên tấm 100% được tuyển chọn kĩ càng về khâu chọn gỗ và mức độ gia công nghiêm ngặt, SV-C501 cho ra âm thanh mộc ấm áp, tiếng bass dày dặn và vân gỗ bắt mắt với màu sậm vằn trên nền màu vàng của thân gỗ tạo nên nét riêng ấn tượng của dòng guitar này!
2200000
guitar gỗ nguyên tấm SV-C4, là dòng gỗ hồng đào classic cao cấp nhất được tuyển chọn kĩ càng về vân gỗ và độ tỉ mỉ cao khi gia công mã đàn này. Với gỗ nguyên tấm cho ra âm thanh vừa ấm vừa thanh khi chơi classic, SV-C4 rất phù hợp với dòng nhạc trữ tình trẻ lãng mạng hiện đại hoặc đệm hát
1500000
Guitar classic SV-C3 là dofg gỗ nguyên tấm được làm từ gỗ hồng đào già, mặt top là gỗ thông. Đặc điểm " ăn tiền" của gỗ nguyên tấm là có sự phát triển âm thanh theo thời gian chơi, chơi đàn như "nuôi âm" một nhạc cụ cộng với vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, đó là đặc điểm mà đàn gỗ ép hoặc ván ép không có được.
1200000
Guitar classic gỗ nguyên tấm SV-c2 được làm từ gỗ hồng đào nguyên tấm với mặt top là gỗ thông nguyên tấm già cho chất lượng âm thah tốt, tích hợp ty chỉnh cong cần, cho người chơi sủ dụng lâu dài trên 10 năm nếu sử dụng tốt đàn