ĐÀN GUITAR CLASSIC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
750000
Guitar classic 650C là mẫu đàn lý tưởng cho các bạn mới tập chơi bởi giá thành tốt và được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Action thấp, bấm nhẹ tay, chất lượng gỗ tốt cho ra âm thanh ấm áp, đàn tốt nhất trong tầm giá dưới 700k ở thị trường hiện tại. SV-750C ăn điểm ở chổ cấu hình tốt, có ty chỉnh cong cần, giá thành phải chăng và âm thanh tốt trong tầm giá, được bảo hành chu đáo 6 tháng khi mua đàn.
4500000
SV-C7 Là dòng gutar cổ điển cao cấp được làm từ gỗ cẩm Ấn - dòng gỗ quý chuyên dụng làm đàn guitar ở phân khúc cao cấp của các dòng đàn ở Việt Nam và trên thể giới. Guitar gỗ cẩm cho ra chất âm rất hay và phóng khoáng, tiếng mộc ấm, trầm, có độ ngân vang rất sâu, tiếng bass dày dặn rất hay và êm ái. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu cây guitar này không những vì chất âm quá hay mà còn sở hữu vẻ bề ngoài đẹp mắt, vừa mang hướng cổ điển vừa mang chất phóng khoáng đa tình!
2800000
SV-C6 được làm từ gỗ nguyên tấm 100% với mặt top là gỗ thông, lưng và hông là gỗ sồi Pháp được tuyển chọn kĩ càng. Gỗ Sồi Pháp là một trong những dòng gỗ tốt để làm đàn guitar vì có chất lượng và độ bền cao, vân gỗ đẹp mắt dạng bông màu nâu trên nền gỗ màu trắng sữa tự nhiên rất đẹp mắt. SV-C6 cho ra chất âm classic vừa ấm áp vừa vang sáng rất trẻ trung được nhiều người trong giới yêu đàn ưa thích.
0
2500000
SV-C501 được làm từ gỗ điệp kĩ nguyên miếng 100% được tuyển chọn kĩ càng về khâu chọn gỗ và mức độ gia công nghiêm ngặt. SV-C501 cho ra âm thanh mộc ấm áp, tiếng bass dày dặn và vân gỗ bắt mắt với màu sậm vằn trên nền màu vàng của thân gỗ tạo nên nét riêng ấn tượng của dòng guitar này! Với dòng guitar gỗ điệp kĩ này, người chơi đàn rất thích thú ở chổ: âm thanh ấm, dày và êm. Rất phù hợp với người chơi chuyên solo classic.
1200000
Guitar classic SV-C2 là dòng guitar gỗ nguyên miếng có ty dành cho các bạn mới tập chơi. Với thiết kế chắc chắn từ gỗ nguyên miếng full cây cho ra âm thanh trầm ấm, thích hợp với lối chơi solo và âm thanh sẽ phát triển theo thời gian chơi đàn của người chơi, "chơi càng lâu, âm sẽ càng hay" đó là đặc điểm " ăn tiền" của gỗ nguyên miếng.
1000000
Guitar classic C1 là dòng guitarđược làm từ gỗ nguyên tấm 100%, đặc trưng của gỗ nguyên tấm là "chơi càng lâu âm càng hay". Là dòng guitar gỗ nguyên tấm giá tốt nhất và chất lượng, rất thích hợp để tập chơi hoặc để "nuôi âm".
750000
Đàn guitar mini classic 3/4 là dòng đàn có thiết kế thon gọn, nhỏ nhắn, rất thích hợp cho các bạn nhỏ tập chơi haowjc mang đi du lịch xa rất tiện lợi. Đàn có tặng kèm một bao da dày 3 lớp mini rất đáng yêu, cho các bạn vận chuyển dễ dàng hơn.
0