ĐÀN GUITAR

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
1200000
Là dòng guitar có EQ đi kèm và tích hợp ty chỉnh cong cần trong 1 cây đàn. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh ra loa êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic có eq bán chạy nhất hiện nay.
1090000
Là dòng guitar acoustic tích hợp ty chỉnh cong cần. Với giá thành và chất lượng tốt nhất, hỗ trợ bảo hành 1 năm cho người chơi đàn, âm thanh êm ái và tiếng mộc vang sáng ấm áp, SV-A102 là một trong những mẫu guitar acoustic bán chạy nhất hiện nay.
2200000
Đàn guitar acoustic travel SV-T5 là dòng guitar mini chuyên dụng cho các bạn thích đàn guitar có sự mới lạ, độc đáo, bắt mắt và nhỏ gọn chuyên mang theo để đi du lịch cùng. Guitar T5 được thiết kế dáng tam giác độc đáo, âm thanh ấm và thanh sáng của gỗ mahogany, cho ra chất âm tốt, tuy nhỏ gọn nhưng âm thanh không thua kém gì dòng đàn lớn. Khách hàng có thể lắp thêm Eq nếu muốn chơi ra loa.
0
2800000
Guitar gỗ còng cườm được biết tới là dòng guitar gỗ có vân gỗ trắng sáng, âm thanh "nổ", ngân dài, tiếng streble rất hay, khoá đàn tay bướm cao cấp, nhìn là thích ngay. Rất phù hợp với các bạn chuyên chơi lối fingers tyle, đệm hát rất tốt và đường nét đàn còn quá "mượt mà" luôn nhé!
2200000
Guitar acoustic gỗ điệp nguyên tấm, có vân gỗ rất đẹp và ấn tượng, âm thanh đàn ấp áp và ngân vang rất sâu. Dòng guitar SV-A501 gỗ điệp là nhạc cụ chuyên dùng cho người chơi đệm hát và finger style, với dáng khuyết A thon gọn và ty chỉnh cần hai chiều cho người chơi thoải mái chơi đàn trên 10 năm nếu bảo quản tốt. Đàn được tặng kèm full phụ kiện: như bao da, máy lên dây đàn, capo, miếng chống xước,... bảo hành chu đáo 2 năm.
2200000
Đàn guitar acoustic gỗ mahogany cao cấp dáng 1/2, với thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu trên form gỗ mahogany cho ra chất âm tốt, ấm và êm ái. Dòng guitar mini cao cấp này rất thích hợp cho các bạn guitarist mang đi du ngoạn khắp nơi hoặc cho những bạn nhỏ có một cây guitar tốt để chơi và luyện.
750000
Guitar classic 650C là mẫu đàn lý tưởng cho các bạn mới tập chơi bởi giá thành tốt và được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Action thấp, bấm nhẹ tay, chất lượng gỗ tốt cho ra âm thanh ấm áp, đàn tốt nhất trong tầm giá dưới 700k ở thị trường hiện tại. SV-750C ăn điểm ở chổ cấu hình tốt, có ty chỉnh cong cần, giá thành phải chăng và âm thanh tốt trong tầm giá, được bảo hành chu đáo 6 tháng khi mua đàn.
950000
GUITAR CÓ TY CHUYÊN CHO NGƯỜI MỚI TẬP SV-A1 Mặt top: Gỗ thông nguyên tấm Lưng & hông: Gỗ ép. Cần đàn: Gỗ xoan đào, có ty. Ngựa và mặt phím: Gỗ gõ đen. Dây đàn: Alice 206 Khóa: Xi HF Lược ngựa: Nhựa cao cấp
1300000
Đàn guitar acoustic mini 1/2 gỗ điệp kĩ, với thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu nhưng chắc chắn. Guitar gỗ điệp kĩ SV-A3M cho ra âm thanh tốt, cần đàn nhỏ, dáng đàn raart mini nên thích hợp cho các bạn hay mang đi du lịch hoặc yêu thích đàn có thiết kế nhỏ xinh.
0
0