DÂY ĐEO ĐÀN

Hiển thị từ 1 đến 9 của 6
20000
Dây đeo đàn ukulele không cần chốt đeo rất tiện lơi, màu sắc tướ sáng, đáng yêu, dễ dàng sử dụng là tháo rời.
50000
Dây đeo đàn ukulele không cần chốt đoe cao cấp, màu sắc hoa văn xinh đjep, chất vải mềm và mịn, dùng được cho tất cả các size đàn ukulele.
40000
DÂY ĐEO ĐÀN GUITAR D1 được làm bằng chất liệu vải dù cao cấp với độ bền cao, hai đầu dây được làm giả da cho độ chắc chắn cao khi móc vào chốt đeo dây đàn. DÂY ĐEO ĐÀN GUITAR D1 có nhiều màu màu sắc cho người chơi lựa chọn.
100000
Dây đeo đàn ukulele được làm từ chất liệu simili cao cấp với nhiều họa tiết và màu sắc đáng yêu, là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay do chất lượng tốt và giá thành mềm phù hợp với đại đa số các bạn trẻ.
150000
Dây đeo đàn A27 được sản xuất từ hãng nổi tiếng Deviser, với chất liệu dây đeo bằng jean in họa tiết lạ mắt đảm bảo độ bền cao và đẹp mắt cho người sử dụng, góp phần làm đẹp và trang trí cây guitar của bạn.
100000
DÂY ĐEO ĐÀN GUITAR DEVISER A13 được làm từ chất liệu simili cao cấp với độ bền cao, da dày chắc chắn, không bị bong tróc qua thời gian dài sử dụng, đặc biệt rất bền màu và đẹp mắt, không những để đeo đàn mà còn trang trí cây đàn của bạn trở nên độc đáo hơn.