KHÓA ĐÀN

Khóa đàn guitar aacoustic và classic đa dạng mẫu mã và giá thành trên thị trường hiện này như: khóa acoustic, khóa đúc, khóa si, khóa classic, khóa Derjung, khóa đen, khóa Đài Loan,..

Hiển thị từ 1 đến 9 của 11
450000
Khoa đàn guitar drejung cao cấp, với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và rất bền bỉ- khóa đàn guitar acoustic Derjung góp phần làm đẹp cây đàn của bạn và độ bền cao rất tuyệt vời.
0
450000
Khóa đàn acoustic lightning cao cấp chuyên dùng cho đàn guitar acoustic, với thiết kế sang trọng, đẹp mắt với từng chi tiết nhỏ được làm tỉ mỉ. Khóa linghtning có độ bền cao, vừa sửa dụng tốt, vừa trang trí guitar của bạn!
450000
Khóa đàn guitar aocutsic Derjung cao cấp, được thiết kế lạ mặt với tay khóa màu đen cao cấp, tạo điểm nhấn và đặt biệt trên dòng khóa acoustic. Khóa đàn Derjung cho chất lượng tốt, bền bỉ, có thời gian sử dụng lâu dài.
60000
Khóa đàn guitar classic viền bạc là dòng khóa chuyên dùng cho đàn guitar classic, thiết kế đẹp mắt, bền và sử dụng được cho tất cả các dòng guitar classic.
200000
Khóa đàn guitar classic Đài Loan cao cấp, là dòng khóa chuyên dùng cho đàn guitar classic, với thiết kế chắc chắn, khóa có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
150000
120000
khóa đúc đàn guitar acoustic cho độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, khóa có độ bền cao cho người chơi thoải mái sử dụng.
130000
Khóa đúc đàn guitar acoustic màu đen, với thiết kế chắc chắn, gọn gàng, có thể lắp trên hầu hết các dòng đàn guitar acoustic, màu sắc đen tuyền, bề, đẹp.
80000
Khóa đàn guitar classic chất lượng, với thiết kế đẹp: được mạ màu vàng trên nền các họa tiết sắc sảo cho ra ngoại hình đẹp, chất lượng khóa bền bỉ dử dụng lâu dài, chắc chắn.
0