PHỤ KIỆN GUITAR

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
100000
Bao da đàn guitar 3 lớp với đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Chất liệu bên ngoài là simili có thể chống nước, bạn có thể thoải mái mang đàn khi đi mưa nhẹ mà không sợ ướt đàn, bên trong được may một lớp xốp dày tạo độ đàn hồi đổi bảo vệ tối đa cây dàn của bạn, ngoài ra mẫu bao này còn được thiết kế chắc chắn hơn ở các phần dây đeo và móc treo của đàn bằng cách đóng thêm nút giữ ở bên ngoài để đảm bảo tối đa chất lượng của dây khi mang hoặc treo bao trên tường.
10000
Ngựa nhựa guitar được làm từ nhựa cao cấp cho âm thanh chuẩn nhất, dùng để thay thế ngựa đàn đã cũ hoặc muốn căn chỉnh lại action cây đàn của bạn. Có 2 dòng ngựa và lược acoustic và classic Giá bán: 10.000đ 1 cái
20000
Ngựa đàn guitar làm từ xương bò giúp cây đàn của bạn "nổ" tiếng hơn, âm thanh vang và hay hơn. Được làm từ xương bò nguyên khối và được các thợ kĩ thuật cắt mài theo đúng chuẩn kĩ thuật của đàn guitar, cho ra âm thanh và độ tinh tế cao nhất. Có 2 dòng ngựa và lược acoustic và classic Giá bán: 20.000đ 1 cái
80000
Bao da 3 lớp của ukulele tenor được may đường may tinh tế và dày dặn, bọc bên ngoài lớp bông mềm là lớp Simili màu đen chắc chắn, giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn và dễ dàng mang đi bên mình.
40000
Capo guitar giúp tăng giảm tone của guitar, với thiết kế chắc chắc từ lõi lò xo đến đệm xốp kẹp vào đàn, với giá thành phải chăng nên rất được các bạn yêu đàn ưa chuộng.
230000