PHỤ KIỆN KHÁC

Hiển thị từ 1 đến 9 của 12
10000
Ngựa nhựa guitar được làm từ nhựa cao cấp cho âm thanh chuẩn nhất, dùng để thay thế con ngựa đã cũ hoặc muốn chỉnh lại action của đàn.
130000
Jack amply 5m cao cấp cho thời gain sử dụng bền bỉ và âm thanh đầu ra của jack cực chuẩn.
20000
Ngựa đàn guitar làm từ xương bò giúp cây đàn của bạn "nổ" tiếng hơn, âm thanh vang và hay hơn. Được làm từ xương bò nguyên khối và được các thợ kĩ thuật cắt mài theo đúng chuẩn kĩ thuật của đàn guitar, cho ra âm thanh và độ tinh tế cao nhất.
20000
Gắn lược ngựa xương bò cho âm thanh đàn được vang hơn, "nổ" tiếng hơn. Lược đàn được làm từ 100% xương bò nguyên khối, được thợ kĩ thuật đo đạc và mài theo đúng chuẩn về kĩ thuật cho ra âm thanh chuẩn nhất của chiếc lược đàn. Lược ngựa có hai loại classic và acoustic.
0
10000
Pin 10v cho equalizer
10000
PINTUNER Camelion 3V chính hãng, bạn có thể sử dụng để thay thế khi tuner hay máy lên dây bị hết pin.
20000
Chốt ghim guitar màu đen có vát xà cừ trên đầu đẹp mắt, giúp bạn thay thế những chốt đã cũ hoặc trang trí cây đàn của bạn.
15000
Chốt ghim đàn guitar (bộ 6 chốt ), thay thể khi bị mất chốt ghim hoặc chốt ghim đã cũ.
220000
Chân để đàn nhôm cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm, bọc bên ngoài là các phần cao su mềm để tránh trầy xước khi tiếp xúc với đàn, chân đàn này có thể xếp lại gọn gàng dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
120000
CHÂN ĐỂ ĐÀN GUITAR chữ A có thể gấp gọn khi không sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, bạn có thể yên tâm để đàn trưng bày hoặc bảo quản khi không sử dụng, bên ngoài chân đàn được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền của chân để đàn này.
120000
Gía nhạc phổ thông được làm bằng sắt sơn tĩnh điên bên ngoài, có thể xoay và tăng giảm chiều cao tùy ý cho phù hợp với người chơi, giá nhạc có thể xếp gọn và mang theo người dễ dàng. Dùng kết hợp với gác chân khi chơi classic guitar.