UKULELE

Hiển thị từ 1 đến 9 của 8
650000
Ukulele là nhạc cụ được đông đảo các bạn trẻ yêu mến bởi âm thanh trong trẻo, đáng yêu và cũng rất dễ chơi. Ukulele concert gỗ được làm từ gỗ ép 3 lớp cho âm thanh vang sáng và tiếng mộc êm ái, với dáng concert size 23cm cho các bạn dễ ôm đàn và âm thanh to vang hơn size ukulele 21.
700000
Đàn ukulele size tenor UKU3 - là dòng size lớn nhất của ukulele, cho ra âm thanh to rõ, cần đàn các phím to dễ dàng ôm và bấm cho các bạn chơi đàn. Với kết cấu gỗ ép 3 lớp Mahogany với thùng đàn chắc chắn và âm thanh hay rât phù hợp với các bạn thích dòng đàn ukulele size lớn và âm thanh lớn, rõ, và to.
2000000
650000
Đàn ukulele size 23 concert là dòng ukulele được các bạn trẻ chọn lựa ởi kích thước vừa phải (23cm) dễ ôm, không quá nhỏ cũng không quá to, có đường nét và ngoại hình đáng yêu. Với âm thanh trầm bổng dễ thương đã làm đốn tim biết bao bạn yêu đàn! Khi mua đànukulele concert tại Guitarsinhvien sẽ được tặng kèm bao dày 3 lớp đựng đàn, capo ukulele, pick gãy, giáo trình học đàn và bảo hành lên đến 1 năm.
1300000
Đàn ukulele size concert cao cấp, được làm từ gỗ Mahogany, gỗ zepra, gỗ thông... cho ra giai điệu tươi sáng rât hay. Ngoại hình được trao chuốt tỉ mỉ rất đẹp mắt, đặc biệt có mức giá cực kì tốt chỉ có ở Guitarsinhvien.vn.
300000
Đàn ukulele size soprano với họa tiết doraemon đáng yêu, màu xanh biển với âm thanh tươi vui trong trẻo. Với kich thước nhỏ gọn dễ dàng mang vác vận chuyển đi xa hoặc cho các bạn nhỏ chơi đàn rất đáng yêu!
250000
Ukulele soprano size 21 với ngoại hình nhỏ xinh đáng yêu có âm thanh vui nhộn, phóng khoáng và rất dễ chơi nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, có rất nhiều màu như: trắng, xanh, đỏ, tím vàng,... để các bạn lựa chọn
300000
Đàn ukulele size soprano với họa tiết MIni mouse cực đáng yêu, âm thanh vang sáng vui nhộn cho cuộc sống rộn ràng hơn!