HOTLINE: 0969637639

Chính sách ưu đãi tại guitarsinhvien.vn

07/06/2021 | 1376 |
0 Đánh giá

Lấy thương hiệu Guitarsinhvien.vn, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đàn guitar và phụ kiện với gía thành thấp nhất có thể và còn tặng nhiều ưu đãi khi mua hàng. Với mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên và tất cả người chơi đàn thỏa đam mê âm nhạc với những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất và đảm bảo uy tín. 

Chính sách ưu đãi tại guitarsinhvien.vn

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

 

I. ƯU ĐÃI VỀ GIÁ THÀNH:

Giá thành các sản phẩm tại Guitarsinhvien.vn luôn cam kết chất lượng và giá thành (tại xưởng) với đầu ra thấp nhất so với thị trường.


II. ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG.

1. Khách mua 2 cây đàn hoặc 2 nhạc cụ một lần sẽ được giảm ngay 5% cho sản phẩm có giá trị cao hơn.

 2. Khi mua phụ kiện guitar kèm đàn, khách hàng được ưu đãi như:

  • Giảm ngay 5% phụ kiện với xuất xứ Mỹ, Pháp.
  • Giảm ngay 10% các phụ kiện còn lại ( trừ dây đàn của Mỹ, Pháp).

     

III. TẶNG KÈM NHIỀU COMBO PHỤ KIỆN.

Khách hàng sẽ được tặng kèm các combo phụ kiện với các hóa đơn đàn như:

  • Đàn guitar dưới 1 triệu, tặng kèm: bao đựng, giáo trình học đàn, dây dự phòng, lục giác chỉnh ty, pick gãy. Thời hạn bảo hành 1 năm.
  • Đàn guitar từ 1tr200, tặng kèm: Bao da dày 3 lớp, giáo trình học đàn, capo, dây dự phòng, lục giác chỉnh ty, pick gãy. Thời hạn bảo hành 1 năm.
  • Đàn guitar từ 1tr2-2 triệu đồng, tặng kèm: Bao da dày 3 lớp, giáo trình học đàn, capo, 1 bộ 6 dây đàn dự phòng, miếng dán chống xước, lục giác chỉnh ty, pick gãy. Thời hạn bảo hành 1.5 năm.
  • Đàn guitar trên 2 triệu đồng, được tặng kèm full phụ kiện trị giá hơn 300k như: Bao da dày 3 lớp, giáo trình học đàn, capo, máy lên dây, hộp đựng phím gãy,  1 bộ 6 dây đàn dự phòng, miếng dán chống xước, lục giác chỉnh ty, pick gãy. Thời hạn bảo hành 2 năm. 

     

IV. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI CHU ĐÁO.

1. Lần mua đàn tiếp theo, khách mang theo hóa đơn tại Guitarsinhvien.vn được giảm ngay 5% trên giá trị đàn (áp dụng trừ những mẫu đàn đang được giảm giá).

2. Miễn phí vệ sinh đàn, căn chỉnh action, miễn phí công thay dây đàn, kiểm tra EQ,...

3. Chế độ bảo hành chu đáo.


 

Guitarsinhvien.vn xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là động lực to lớn nhất để chúng tôi có thể cố gắng phát triển hơn và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người chơi đàn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.


 


Tin tức liên quan

Bình luận