HOTLINE: 0969637639

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? Và Câu Trả Lời Bất Ngờ

22/03/2023 | 1471 |
0 Đánh giá

Với người đã từng chơi guitar thì thỉnh thoảng trong thâm tâm mình sẽ tự hỏi rằng "vì sao mình thích chơi đàn guitar đến như vậy?" hoặc với những ai chưa chơi đàn thì sẽ thắc mắc "vì sao nên chơi đàn guitar?". Và bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thật lòng của những người "từng trải" với cây đàn guitar nhé.

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

 

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Với sự chân thành và trải nghiệm thực tế, Guitarsinhvien.vn đã tham khảo rất nhiều người chơi đàn guitar, và hầu hết những người chơi đàn guitar đều có chung những lý do ở bên dưới, họ cho rằng việc tập chơi đàn guitar là một điều rất tuyệt vời với cuộc đời này, vì sao? Các bạn cùng xem nhé!

 

1. Chơi guitar giúp thư giãn

Ai cũng sẽ có rất nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc đời, và có những niềm riêng giữ trong lòng... khó thể nói cùng ai. Lúc vui chúng ta cùng nhau đàn hát những bài hát, làm lan tỏa năng lượng tích cực tới bạn bè, giúp gắn kết và yêu mến nhau hơn. Lúc buồn, bạn có thể dùng đàn guitar để nói lên lời tâm sự của riêng mình, bằng những ngón tay lướt trên phím đàn, những lời nhạc, sẽ giúp chúng ta vơi đi những tâm sự, xã stress rất tốt và tâm trạng sẽ thư thái hơn rất nhiều... và đó là lý do có nhiều người yêu mến cây guitar đến vậy!

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Lợi ích của việc chơi đàn guitar là giúp thư giãn tâm trí.

 

2. Chơi guitar giúp hạn chế những đam mê vô bổ và... giữ vững hạnh phúc gia đình

Có nhiều khách hàng nam tâm sự rằng: "vợ mình rất thích mình chơi đàn guitar thay vì đi nhậu, mà nếu có đi nhậu thì lực uống cũng sẽ ít lại vì còn bận chơi đàn nữa haha".

Hay một bà mẹ chân chính bộc bạch: "thay vì phải la mắng con lúc chơi game thì hàng ngày nhìn thấy con chơi đàn guitar vẫn tốt hơn".

Hoặc một người con nói về ba mình: "Mẹ nói hồi đó nhờ ba biết chơi đàn guitar mà mẹ mới mê ba đến giờ đó chứ",...

Và còn nhiều những câu chuyện vui có thật trong cuộc sống xoay quanh cây đàn guitar, với câu hỏi vì sao nên chơi đàn guitar? bởi vì một trong những lý do chính đó là chơi guitar giúp chúng ta nắm lấy hạnh phúc, và hơn thế nữa đó là giữ vững hạnh phúc gia đình hihi. 

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Vì sao nên chơi đàn guitar? Vì nó giúp giữ vững hạnh phúc gia đình.

 

3. Chơi guitar giúp tăng cường tính nhẫn nại, kiên trì

Để đánh được đàn guitar cũng không phải rất khó nhưng cũng không phải dễ nếu như bạn không kiên trì chịu bỏ thời gian ra tập nó. Khi bạn chơi được đàn guitar sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và sung sướng, vì đó chính là thành quả bao ngày kiên trì luyện tập của bản thân, rồi dần dà bạn sẽ trở thành người có tính nhẫn nại hơn, trở nên kiên nhẫn, và cảm thấy mình mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Chơi guitar giúp chúng ta nhẫn nại và kiên nhẫn hơn...

 

4. Chơi guitar giúp tăng cường sự tự tin

Khi bạn biết chơi đàn guitar, bạn sẽ dễ dàng thu hút người khác và nhận được nhiều sự yêu thích, và dần dà bạn cũng sẽ tự tin về bản thân, những "tài lẻ" như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thõa mãn trong cuộc sống và sẽ yêu đời, yêu người hơn nữa. Bởi vì bản chất trong cuộc sống này có những thứ không thể thỏa mãn chúng ta bằng tiền, và có tiền có lẽ... cũng không thể mua được!

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Chơi guitar giúp chúng ta tự tin hơn về bản thân.

 

5. Chi phí đầu tư thấp

Vào thời xưa, ông bà, cô chú rất khó mua được một cây đàn guitar để chơi vì giá thành đàn guitar rất cao: tính bằng "chỉ vàng" và rất hiếm chổ bán. Với sự phát triển của xã hội hiện tại, thì việc tìm mua một cây đàn guitar để tập chơi không còn khó khăn nữa, chi phí cho một cây đàn cũng rất mềm... chỉ từ vài trăm cành là bạn đã có một cây đàn để tập rồi, có tặng kèm cả sách học. Bạn chỉ cần mua đàn về và bỏ thời gian ra để tập thôi nhé!

Vì Sao Nên Chơi Đàn Guitar? 

Chơi đàn guitar sẽ không cần phải mất nhiều chi phí.

 

Với những câu trả lời vô cùng thực tế cho câu hỏi "Vì sao nên chơi đàn guitar?" hy vọng sẽ giúp ích được nhiều bạn đang có ý định chơi đàn, luyện đàn sẽ có một động lực lớn hơn để dấn thân vào con đường nghệ thuật này nhé! Hoặc nếu các bạn chưa biết nơi mua đàn guitar uy tín thì hãy đến ngay Guitarsinhvien.vn, ở đây có đàn guitar chất lượng và giá thành phải chăng lắm luôn nhé!


Bình luận