HOTLINE: 0969637639

Mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM - Guitar Sinh Viên

04/12/2022 | 854 |
0 Đánh giá

Nếu bạn đang muốn tìm nơi để mua đàn guitar giá rẻ tại TP HCM thì hãy đến ngay Guitarsinhvien.vn, vì ở đây chuyên bán các dòng đàn guitar với giá thành sinh viên, giá rẻ, được tặng kèm nhiều phụ kiện và chất lượng thì không thua kém các cửa hàng khác trên thị trường.

Mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM

Mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM

Đối với các bạn sinh viên, học sinh ở TP HCM thì Guitarsinhvien.vn là địa điểm quen thuộc và uy tín được nhiều người chơi đàn guitar tin tưởng đến mua đàn. Ở đây có nhiều mẫu mã đàn với giá thành rẻ và chất lượng và đa dạng các sản phẩm như: đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn ukulele, trống cajon, phụ kiện đàn guitar,... 

Và đây là những lý do khiến khách hàng yêu thích Guitarsinhvien.vn:

  • Bán đàn giá rẻ hơn mặt bằng chung bởi thương hiệu Guitar Sinh Viên muốn hỗ trợ người chơi đàn guitar, vì chủ thương hiệu này cũng đã từng là một sinh viên yêu đàn, và chúng tôi còn có xưởng sản xuất đàn guitar riêng nên giá thành đưa ra thấp hơn mặt bằng chung.
  • Đàn được tuyển chọn kĩ và chất lượng, bảo hành trên 1 năm và 1 đổi 1 nếu đàn bị lỗi.
  • Tặng kèm nhiều phụ kiện khi mua đàn guitar, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
  • Nhân viên chu đáo, hỗ trợ khách hết mình, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Đội ngũ kĩ thuật sửa chữa có tay nghề cao và có tâm trong nghề.

Mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM

Hình ảnh tại chi nhánh Tân Bình.

Ảnh đàn vừa về shop chờ lắp dây khóa tại chi nhánh Tân Bình.

  Mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM

Một số ca đàn lỗi của khách đến sửa tại shop.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa đàn, lắp eq guitar lấy liền, phục hồi đàn cũ,... với giá thành ưu đãi và tay nghề cao vì thế đây chính là địa điểm mua đàn guitar giá rẻ ở TP HCM cực kì uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì thế nếu bạn cần tìm mua guitar, sửa chữa đàn, lắp eq,... thì hãy đến ngay các chi nhánh của chúng tôi nhé!

 


Tin tức liên quan

Bình luận