HOTLINE: 0969637639

Cách Phân Biệt EQ Met B12 Hàng Thật Hay Giả Đơn Giản Nhất

02/12/2021 | 2021 |
0 Đánh giá

Nếu bạn đang muốn lắp EQ Met B12 cho cây đàn yêu qúy của mình, nhưng lại ngại lắp phải hàng "dỡm" và không đúng chất lượng như số tiền mình bỏ ra,... Hiểu được tâm lý này, Guitarsinhvien.vn xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt EQ Met B12 là hàng thật hay giả đơn giản nhất nhé!

Để phân biệt được EQ Met B12 chính hãng và hàng nhái, trước tiên chúng ta xem cấu tạo các bộ phận chính của EQ b12 bao gồm những gì nhé:

  • - Thân EQ
  • - Đuôi EQ.
  • - Que thạch anh bắt âm.
  • - Pin EQ.
  • - Vít.
  • - Dây rút.
  • - Miếng dán.

Cách phân biệt eq Met B12 thật giả

 

CÁCH PHÂN BIỆT EQ MET B12 THẬT GIẢ:

1. Kiểm tra các kí tự ghi trên mặt của EQ

Khi cầm EQ Met B12 lên, bạn phải quan sát kĩ các kí tự ghi trên mặt EQ cụ thể đó là phần nằm ở chổ tuner lên dây.

- Bạn kiểm tra xem chữ "Mings" có đúng chính tả hay chưa. Hàng chính hãng, nhất định phải đúng theo các kí hiệu và chữ cái M-i-n-g-s. Các sản phẩm EQ Met B12 hàng giả/ nhái có thể tráo đổi vị trí thương hiệu hoặc in thiếu, in sai tên để không bị dính bản quyền pháp luật.

- Sau khi xem xét đúng chữ cái "Mings" thì bạn nhìn lên xem có chữ ® ở bên phải, góc trên chưa nhé! Nếu có chữ "Mings ®" là hàng chính hãng đấy.

Cách phân biệt eq Met B12 thật giả

Tên thương hiệu chính xác và có chữ ® bên trên thì đó là hàng chính hãng.

2. Kiểm tra đuôi que thạch anh.

- Thạch anh chính hãng của EQ Met B12 sẽ có đuôi cắm màu vàng, để bắt âm và truyền tải tín hiệu tốt hơn. Trong khi đó thanh thạch anh hàng giả sẽ có màu bạc, màu xám bạc.

- Vì thanh thạch anh chính hãng sẽ có giá trị hơn, nằm rời bên ngoài và có thể thay đổi được. Nếu thân EQ là hàng fake thì dây thạch anh chắc chắn fake theo luôn, còn nếu chúng ta kiểm tra thấy thân EQ đã đúng chính hãng rồi, nhưng vẫn nhớ lưu ý kiểm tra thêm dây thạch anh nhé. Nhưng nếu chúng ta đến nơi uy tín thì không cần phải lo lắng gì nữa ạ!

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lắp loại EQ gì cho guitar hãy tham khảo bài viết : nên lắp eq gì cho đàn guitar nhé!

cách phân biệt EQ Met B12 thật giả

EQ Met B12 hàng thật chính hãng sẽ có đuôi cắm màu vàng.

Qua bài viết này Guitarsinhvien.vn hy vọng có thể giúp ích được cho khách hàng chọn được loại EQ chính hãng Met B12 và phân biệt EQ Met B12 thật giả . Ngoài ra chúng tôi có nhận lắp dòng EQ MET B12 chính hãng với giá thành chỉ 600k và tặng kèm jack 3m. Nếu các bạn có thắc mắc cũng như có cách phân biệt EQ Met B12 thật giả hay hơn xin để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận