HOTLINE: 0969637639

Lắp EQ đàn guitar 7545R chính hãng đã lắp

300.000đ

7545

EQ guitar hay còn gọi là Equalizer là một phụ kiện không thể thiếu cho người chơi nhạc có nhu cầu chơi ra loa, dòng EQ 7545R giúp khuếch đại âm thanh có chất âm ra loa tốt và giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả người chơi đàn guitar.


Còn hàng
1

EQ guitar hay còn gọi là Equalizer là một phụ kiện không thể thiếu cho người chơi nhạc có nhu cầu chơi ra loa, dòng EQ 7545R giúp khuếch đại âm thanh có chất âm ra loa tốt và giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả người chơi đàn guitar.

- EQ guitar 7545 chính hãng lắp được hầu hết các dòng đàn guitar hiện nay, chỉ cần kích thước EQ lắp vừa vào thùng đàn là có thể lắp được. Điểm cộng lớn của dòng EQ này là giá thành rẻ, âm thanh ra loa tốt và ổn định nên được rất nhiều người chơi đàn sử dụng.

- Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật với tay nghề cao, lắp Eq lấy ngay tại shop 1A Tân Hải Phường 13 Tân Bình.

- Thời gian lắp: khoảng 1h là hoàn thành.

- Giá EQ bao gồm phí lắp đặt là 300k.

- Được tặng kèm dây line 3m.

- EQ được bảo hành 3 tháng và hỗ trợ tất cả vấn đề trong quá trình sử dụng.

Lắp EQ đàn guitar 7545 chính hãng

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, chuyên lắp Eq cho khách lẻ và sỉ trên toàn quốc. EQ khi lắp rất chuẩn về kĩ thuật lẫn âm thanh ra loa.

Lắp EQ đàn guitar 7545R chính hãng đã lắp

Chúng tôi sử dụng máy chuyên dụng để đục thùng đàn, EQ khi lắp xong vừa khít ôm sát thân đàn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mĩ cao.

Lắp EQ đàn guitar 7545 chính hãng Đuôi EQ nằm dưới thùng đàn, vừa đảm bảo thẫm mĩ vừa có thể sử dụng để gắn dây đeo đàn.

Sản phẩm liên quan