HOTLINE: 0969637639

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ

400.000đ 350.000đ -12%

SAVAREZ
510 CJ

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ, với cải tiến về nylon Savarez 510 CJ có dây đàn mượt mà hơn, âm thanh sắc nét với nhiều tầng âm khác nhau trong bộ dây đàn, tạo cảm giác thoải mái, êm ái và hoàn hảo cho người sử dụng, vơi những đặt tính cụ thể của mình, âm trầm basser cho phép người chơi thoải mái và an toàn.


Hết hàng

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ

Dây Đàn guitar classic Savarez 510 CJ là mẫu dây đàn dành chuyên cho đàn guitar cổ điển trong series New Cristal Cantiga của hãng nổi tiếng Savarez (Pháp),  dòng Normal Tension (dây mềm), có độ căng các dây chuẩn. 

Savarez 510 CJ có chất liệu các dây streble khác rất nhiều với dòng nilon tinh khiết mà các dòng dây khác đang sử dụng - đó là dòng nilon thế hệ mới (improved) mà hãng phát triển, loại chất liệu này giúp bề mặt dây đàn trơn bóng, âm thanh dây chuẩn xác, cùng đa dạng âm sắc,...

Các dây basser được sản xuất từ một chuỗi vật liệu khác nhau đáng kể, với lõi dây là một loại vật liệu thô đa sợi và mỗi lõi dây basser là một loại vật liệu thô riêng. Bên ngoài các dây basser (D-4,A-5,E-6) được mạ một lớp vật liệu cao cấp với tên gọi là Cantiga - đây là một dạng chất liệu tổng hợp nhưng trong đó có thành phần bạc nguyên chất là chất liệu chủ đạo. Đây chính là sự đổi mới của Savarez 510 CJ, đó chính là âm trầm rất tốt, tiếng basser cực dày, chính sự khác biệt về thành phần lõi dây khiến âm trầm basser của dòng dây này trở nên đặt biệt. Với những đặt tính cụ thể của mình, âm trầm basser cho phép người chơi thoải mái và an toàn.

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CJ

VỀ SAVAREZ: 

Sự ra đời của thường hiệu Savarez. Năm 1770, gia đình Savarez chuyển từ Ý đến Paris Pháp và bắt đầu sản xuất những mẫu dây bằng ruột động vật đầu tiên, được căn chỉnh thủ công bằng tay. Sau hơn 100 năm với sự xuất hiện của nylon, Savarez bắt đầu giới thiệc các công nghệ hiện đại để sản xuất như: nghiền, định cỡ, kiểm soát. Cho đến năm 1950, Savarez tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong thế giới guitar cổ điển vfa nổi tiếng đến tận bây giờ, với nổ lực không ngừng đổi mới từ thành phần đến quy trình sản xuất, Savarez là nhãn hiệu toàn cầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

Sản phẩm liên quan