HOTLINE: 0969637639

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J

470.000đ 430.000đ -8%

SAVAREZ
540J

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J là dòng dây cao cấp của thương hiệu Savarez. 540J cung cấp âm thanh tốt và rõ ràng, ngân vang ngay cả trên những nốt cao nhất. Dòng dây HT mang lại cảm giác linh hoạt, cho phép sự chuyển đổi thoải mái khi chơi giữa các dây đàn rất tuyệt vời.


Còn hàng
1

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 

  • Dòng dây: Forte High (hight tension).
  • Số lượng dây: 6 dây niêm phong trong hộp.
  • Lớp phủ: có phủ HT -  chất liệu riêng biệt của Savarez.
  • Chất liệu: dây streble là carbon fluoro ALLIANCE mỏng; các dây bass là đồng mạ bạc phủ HT.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

  • Dây Đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J là mẫu dây đàn dành chuyên cho đàn guitar cổ điển, nằm trong series Alliance HT Classic của hãng nổi tiếng Savarez (Pháp), dòng Forte High (Hight tension).
  • Savarez 540J có âm thanh chắc chắn và mạnh mẽ, độ ngân vang lớn, âm thanh đẹp và độ ngân rung phổ sóng hài rộng. 
  • Bộ dây Savarez có 3 dây streble (E.1, B.2, G.3) được làm từ dây carbon fluoro ALLIANCE mỏng hơn: cho phép vô số sắc thái và màu sắc, cung cấp âm thanh rõ ràng, ngân vang từng dây streble ngay cả trên những nốt cao nhất. Với độ dày 0.86mm, G.3 cho phép sự chuyển đồi thoải mái các ngón tay giữa B.2 và D.4 và cân bằng lý tưởng với các dây khác về chất lượng âm thanh trong khi chơi. 
  • Ba dây basser (D.4, A.5, E.6): có lõi bằng nylon, bên ngoài các dây quấn được phủ một lớp chất liệu đặc trưng cho phần dây trầm của Savarez 540J - có tên gọi là HT, giúp dây đàn cứng và sáng bóng hơn.
  • Dòng dây HT của Savarez cho người chơi cảm giác linh hoạt, tạo phản ứng nhanh ở các ngón tay và dễ dàng điều khiền cũng như kiểm soát khi chơi đàn.

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 540J

VỀ SAVAREZ: 

Sự ra đời của thường hiệu Savarez. Năm 1770, gia đình Savarez chuyển từ Ý đến Paris Pháp và bắt đầu sản xuất những mẫu dây bằng ruột động vật đầu tiên, được căn chỉnh thủ công bằng tay. Sau hơn 100 năm với sự xuất hiện của nylon, Savarez bắt đầu giới thiệc các công nghệ hiện đại để sản xuất như: nghiền, định cỡ, kiểm soát. Cho đến năm 1950, Savarez tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong thế giới guitar cổ điển và nổi tiếng đến tận bây giờ, với nổ lực không ngừng đổi mới từ thành phần đến quy trình sản xuất, Savarez là nhãn hiệu toàn cầu nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan