HOTLINE: 0969637639

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CR

400.000đ 350.000đ -12%

SAVAREZ
510 CR

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CR, đây là dòng dây đàn đựơc sản xuất bởi Savarez - thương hiệu nổi tiếng của Pháp về sản xuất phụ kiện âm nhạc. Savarez 501 CR có chất âm tốt, được Savarez nghiên cứu phát triển với những nguyên vật liệu thế hệ mới, cùng với quá trình sản xuất đặt biệt. Savarez 510 CR thích hợp với người chơi có sở thích muốn cầu toàn về âm thanh. 


Còn hàng
1

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CR

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

  • Dòng dây: Normal tenssion (dây mềm)
  • Số dây: 6 dây niêm phong trong túi
  • Lớp mạ: có (mạ Cantiga)
  • Vật liệu: Các dây streble là nilon thế hệ mới (improved); các dây bass là đồng mạ bạc, phủ bên ngoài lớp Cantiga độc quyền của hãng Savarez.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

  • Dây Đàn guitar classic Savarez 510 CR là mẫu dây đàn dành chuyên cho đàn guitar cổ điển, trong series New Cristal Cantiga của hãng nổi tiếng Savarez (Pháp).
  • Savarez 510 CR thuộc dòng Normal Tension (dây mềm),  độ căng các dây chuẩn. 
  • Savarez 510 CR có chất liệu các dây streble khác rất nhiều với nilon tinh khiết, mà các dòng dây khác đang sử dụng - đó là dòng nilon thế hệ mới (improved) do Savarez phát triển, loại chất liệu này giúp bề mặt dây đàn trơn bóng, âm thanh dây chuẩn xác, cùng đa dạng âm sắc,...
  • Các dây basser được sản xuất từ một chuỗi vật liệu khác nhau đáng kể: các lõi dây là một loại vật liệu thô đa sợi, và mỗi lõi dây basser lại là một loại vật liệu thô riêng. Bên ngoài các dây basser (D-4, A-5, E-6) được mạ một lớp vật liệu cao cấp với tên gọi là Cantiga - đây là một dạng chất liệu tổng hợp nhưng trong đó có thành phần bạc nguyên chất là chất liệu chủ đạo.
  • Chính sự khác biệt về thành phần lõi dây khiến âm basser của dòng dây này trở nên đặt biệt, và cũng khác biệt hơn so với các dòng dây khác. Savarez 510 CR thích hợp với người chơi có sở thích muốn cầu toàn về âm thanh. 

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CR

Dây đàn guitar classic chính hãng Savarez 510 CR

VỀ SAVAREZ: 

Sự ra đời của thường hiệu Savarez. Năm 1770, gia đình Savarez chuyển từ Ý đến Paris Pháp và bắt đầu sản xuất những mẫu dây bằng ruột động vật đầu tiên, được căn chỉnh thủ công bằng tay. Sau hơn 100 năm với sự xuất hiện của nylon, Savarez bắt đầu giới thiệc các công nghệ hiện đại để sản xuất như: nghiền, định cỡ, kiểm soát. Cho đến năm 1950, Savarez tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong thế giới guitar cổ điển vfa nổi tiếng đến tận bây giờ, với nổ lực không ngừng đổi mới từ thành phần đến quy trình sản xuất, Savarez là nhãn hiệu toàn cầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Sản phẩm liên quan