HOTLINE: 0969637639

Tay treo đàn guitar cao cấp T3

100.000đ

TTCC

Giá treo đàn guitar cao cấp T3, đây là dòng tay treo đàn được thiết kế thông minh. Khi bạn treo đàn lên giá, nó sẽ tự động khóa 2 đầu tay treo lại để giữ đàn, khi bạn nhấc đàn lên hai khóa sẽ mở ra - điều này làm dòng tay  treo cao cấp T3 chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều so với những loại tay thông thường khác.


Còn hàng
1

- Giá treo đàn guitar cao cấp T3, đây là dòng tay treo đàn được thiết kế thông minh. Khi bạn treo đàn lên giá, nó sẽ tự động khóa 2 đầu tay treo lại để giữ đàn, khi bạn nhấc đàn lên hai khóa sẽ mở ra - điều này làm dòng tay treo cao cấp T3 chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều so với những loại tay treo thông thường khác.

- Giá treo T3 giúp không gian treo đàn của bạn trở nên sang trọng hơn và tăng mức độ bảo vệ, hạn chế tối đa những trường hợp không mong muốn, nhất là với những cây đàn cao cấp mà bạn rất yêu quý. chỉ khi nào bạn cần sử dụng đến, thì cây đàn yêu quý mới rời khỏi giá treo được, cực kì an toàn và yên tâm.

- Bên ngoài được bọc mút đệm êm ái giúp đàn không bị trầy xước.

- Khung nhựa siêu dày có tải trọng lên đến 50kg.

- Độ bền siêu bền bỉ, bạn không cần phải lo về thời gian sử dụng nữa đâu nhé, giá treo phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn. 

Giá treo đàn guitar cao cấp T3

Giá treo có thể treo được tất cả các loại đàn nặng nhẹ trên thị trường như: guitar acoustic, guitar classic, bass điện, bass thùng,...

Giá treo đàn guitar cao cấp T3

Giá treo có thiết kế gọn gàng, dễ lắp ráp với 3 lỗ vít bắn tường siêu chắc chắn.

Sản phẩm liên quan