HOTLINE: 0969637639

Tay treo đàn guitar gắn tường loại ngắn N1

50.000đ

TTN

Trong tất các của hàng showroom đàn, chúng ta đều thấy cách họ treo đàn lên tường rất đẹp mắt, vừa có tính thẩm mĩ cao, vừa hạn chế việc va chạm tốt. Bạn cũng có thể treo đàn ở nhà một cách thoải mái và tiện lợi như các showroom đó, bạn chỉ cần sử dụng tay treo đàn guitar gắn tường này nhé.


Còn hàng
1

Trong tất các của hàng showroom đàn, chúng ta đều thấy cách họ treo đàn lên tường rất đẹp mắt, vừa có tính thẩm mĩ cao, vừa hạn chế việc va chạm tốt. Bạn cũng có thể treo đàn ở nhà một cách thoải mái và an toàn như các showroom đó, bạn chỉ cần sử dụng tay treo đàn guitar gắn tường này nhé.

- Tay treo đàn guitar loại ngắn được sử dụng với mục đích treo đàn nằm ngang và sát tường, từ bây giờ bạn không phài lo việc cây đàn yêu quý của bạn bị ngã đỗ, trầy xước nữa.

- Với khả năng chịu lực tốt, giá treo đàn có thể treo được đàn guitar thùng, violin, ukulele hay treo đàn guitar điện, guitar bass với khối lượng nặng vẫn rất an toàn và yên tâm.

- Bên ngoài thanh treo được bọc lớp xốp mềm không làm trầy xước cần và giúp cân bằng tốt cho cây đàn của bạn. 

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp trên nhiều chất liệu như: tường gạch, gỗ, tường thạch cao,...

- Bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Đế ray bằng kim loại, dùng để gài vào thanh ray (nếu nơi cần lắp có) 
  • 1 Tay treo đàn.

- Hướng dẫn sử dụng: 

  • Nếu nhà bạn có thanh ray bằng kim loại, bạn để nguyên tay treo khi mở hộp và chỉ cần gài vào thanh ray là được; lắp đàn vào tay treo bạn có thể kéo đàn di chuyển sang trái phải tùy ý nhờ độ trượt của thanh ray.
  • Hoặc bạn gắn thẳng tay treo vào tường và treo đàn lên là được. 

Tay treo đàn guitar gắn tường loại ngắn N1

Tay treo đàn guitar gắn tường loại ngắn.

Tay treo đàn guitar gắn tường loại ngắn N1

Tay treo đàn guitar được sử dụng rộng rãi trong các shop đàn guitar, phòng trà, gia đình,... vừa có tính thầm mĩ cao vừa đảm bảo chất lượng và an toàn cho cây đàn của bạn. 

Sản phẩm liên quan