HOTLINE: 0969637639

Tay treo đàn guitar gắn tường loại dài N2

60.000đ

TTD

Giá treo tường loại dài không chỉ giúp sắp xếp cây đàn của bạn một cách gọn gàng mà còn tăng tính thẩm mĩ, an toàn và tiện lợi cho không gian riêng của bạn hay các cửa hàng showroom guitar, ukulele, violin,...


Còn hàng
1

- Giá treo tường loại dài không chỉ giúp sắp xếp cây đàn của bạn một cách gọn gàng mà còn tăng tính thẩm mĩ, an toàn và tiện lợi cho không gian riêng của bạn hay các cửa hàng showroom guitar, ukulele, violin,... Khi treo đàn lên tường, giúp hạn chế các tác động xấu như: trầy xước, ẩm mốc hoặc những va chạm không mong muốn cho cây đàn yêu quý của bạn.

- Giá treo tường loại dài có thể xoay 180 độ để điều chỉnh hướng treo đàn tùy ý.

- Với khả năng chịu lực tốt, bạn có thể treo đàn guitar, ukulele, đàn viloin, đàn guitar điện, guitar bass với khối lượng nặng vẫn rất an toàn và yên tâm.

- Bên ngoài thanh treo được bọc một lớp xốp giúp tránh việc làm trầy xước cần đàn và giúp cân bằng tốt cho cây đàn của bạn. 

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp trên nhiều chất liệu như: tường gạch, gỗ, tường thạch cao,...

- Bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Đế ray bằng kim loại, dùng để gài vào thanh ray (nếu nơi cần lắp có) 
  • 1 Tay treo đàn.

- Hướng dẫn sử dụng: 

  • Nếu nhà bạn có thanh ray bằng kim loại, bạn để nguyên tay treo khi mở hộp và chỉ cần gài vào thanh ray là được; lắp đàn vào tay treo bạn có thể kéo đàn di chuyển sang trái phải tùy ý nhờ độ trượt của thanh ray.
  • Hoặc bạn gắn thẳng tay treo vào tường và treo đàn lên là được. 

Tay treo đàn guitar gắn tường loại dài N2

Giá treo, tay treo tường guitar loại dài.

Tay treo đàn guitar gắn tường loại dài N2

Hình ảnh giá treo tường loại dài được sử dụng ở cửa hàng của chúng tôi. Tay treo tường loại dài có khả năng chịu lực tốt, được sử dụng rộng rãi trong các shop trưng bày nhạc cụ cũng như không gian riêng trong gia đình đảm bảo độ bền cao và chất lượng.

Sản phẩm liên quan