CHÂN ĐÀN/ TAY TREO

Hiển thị từ 1 đến 9 của 5
100000
120000
CHÂN ĐỂ ĐÀN GUITAR chữ A có thể gấp gọn khi không sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, bạn có thể yên tâm để đàn trưng bày hoặc bảo quản khi không sử dụng, bên ngoài chân đàn được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền của chân để đàn này.
230000
Chân để đàn nhôm cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm, bọc bên ngoài là các phần cao su mềm để tránh trầy xước khi tiếp xúc với đàn, chân đàn này có thể xếp lại gọn gàng dễ dàng vận chuyển và bảo quản.
50000
Tay treo ngắn N1 là dụng cụ giúp bạn có thể treo đàn guitar hoặc ukulele lên tường một cách đơn giản nhất, bằng cách gắn vít vào tay treo lên tường là được. Tay treo đàn loại ngắn là dòng treo đàn sát tường, cố định và tiết kiệm không gian để đàn. Với thiết kế chắc chắn, bên ngoài được sơn lớp sơn màu đen bền bỉ chống bám bụi tốt và tăng độ bền của sản phẩm.
60000
Tay treo đàn T1 là dụng cụ giúp bạn treo đàn lên tường vừa để trang trí vừa để bảo quản đàn tốt hơn, tránh va chạm làm đỗ vỡ cây đàn yêu quý của bạn. Bên ngoài tay treo đực bọc một lớp xốp mềm không lo trầy xước cần đàn, với thiết kế chắc chắn có thể di chuyển qua lại linh động rất tiện lợi.